Dịch vụ nạp mực in văn phòng giá rẻ

Máy in laser rất dễ phát sinh lỗi nếu không được thay mực và bão dưỡng định kỳ. Thường liên quan trực tiếp đến hộp và chất lượng mực bơm. Loại 1 cho ra những bản in đậm, sắc nét và sạch sẽ. Ngược lại, mực kém làm cho máy thường xuyên bị kẹt giấy, trang in mờ nhạt. Đôi khi sẽ không in được cần phải thay bình mới. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in văn phòng giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Giá đổ mực tại nhà là 80K và được bảo hành cho đến khi in hết. Công tác vệ sinh và định kỳ kiểm tra được thực hiện thường xuyên. Máy in còn được bão dưỡng, lau chùi nên luôn hoạt động tốt. Không chỉ có máy laser mà dòng in phun đều có mực tương thích đi kèm. Thoải mái in mà không lo tốn nhiều chi phí. Sau 20 phút nhận được yêu cầu, kỹ thuật thay mực in tại nhà sẽ có mặt.

dịch vụ nạp mực in văn phòng giá rẻ

Sửa máy in uy tín tại tphcm

Các sự cố của máy in sẽ tái phát nhiều lần nếu không có giải pháp khắc phục triệt để. Vừa tốn tiền và thời gian, ảnh hưởng đến công việc. Sữa chữa và thay thế linh kiện tại nhà là thế mạnh của chúng tôi. Đảm bảo máy in luôn hoạt động tốt với tuổi thọ cao nhất có thể.

Sử dụng dịch vụ đổ mực sẽ được miễn phí khắc phục sự cố. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhận được nhiều ưu đãi. Với lợi thế nạp càng nhiều giá càng rẻ.

Thay mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực in 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother có bảo hành tại nhà. Lh dịch vụ nạp mực in văn phòng giá rẻ, hotline: 090 234 4280.