Dịch vụ nạp mực in tận nơi giá rẻ

Chất lượng văn bản có liên quan trực tiếp loại mực sử dụng. Thường thì khách hàng sẽ chọn bơm mực hơn là mua mới. Nên dùng loại tốt vì giá cho mỗi lần bơm mực tận nơi chỉ 80K/bình. Đổ từ 2 bình trở lên được giảm thêm 10% và luôn có được trang in đẹp. Hàng tháng kỹ thuật sẽ đến vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng máy miễn phí. Sử dụng dịch vụ nạp mực in tận nơi giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Hiệu quả công việc sẽ được tăng lên gấp đôi và máy in hoạt động tốt.

Khi bản in bị mờ hoặc máy cảnh báo mực trong bình sắp hết thì nên thay. Không nên để quá lâu hoặc lắc bình để dùng tiếp. Vì mực thải trong hộp cần được đổ bỏ tránh bị đổ ra. Vệ sinh sạch sẽ khoang chứa mực và bên dưới gạt lớn. Lượng mực bám hai bên đầu rum cũng cần được làm sạch bằng vải mềm. Kỹ thuật thay mực in tận nơi giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời khi cần 24/7.

dịch vụ nạp mực in tận nơi giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in sử dụng lâu sẽ ngày càng phát sinh nhiều lỗi. Trong số đó nhiều nhất là liên quan đến kẹt giấy hoặc bị rách trong quá trình in. Ngoài ra còn nhiều lỗi khác liên quan trực tiếp đến board mạch. Hc cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì tận nơi với mức giá cạnh tranh theo thị trường.

Nạp mực sẽ được nhiều chương trình ưu đãi đi kèm. Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi miễn phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bảo hành cho đến khi in hết mực.

Mực in tại tphcm

  • Mực laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Thay mực chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother laser trắng đen tại nhà 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.