Dịch vụ nạp mực in tận nơi 80K tphcm

Mực cho máy in laser trắng đen phải được kiểm tra và thay thường xuyên. Giải pháp mua mới sẽ không mang lại hiệu quả và tốn chi phí. Nên tận dụng lại hộp để bơm vẫn tốt và tiết kiệm hơn. Phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa, cửa hàng. Nếu bảo quản bình tốt số lần tái sử dụng sẽ tăng lên. Song song với đó công tác bảo dưỡng máy cũng cần được tiến hành thường xuyên. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in tận nơi 80K tphcm giá rẻ có mặt sau 20 phút.

Chỉ nên nạp mực loại 1 để có được bản in đẹp, đậm và sạch sẽ. Nhưng bình mực sử dụng loại 2 hoặc chất lượng kém sẽ xảy ra nhiều lỗi. Trong số đó có kẹt giấy, văn bản bị chấm đen, vết sọc dài. Trường hợp nặng là hỏng luôn cả máy lần bình. Có giao mực đến tận nhà và bảo hành cho đến khi hết. Kỹ thuật viên thay mực in tại nhà giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

dịch vụ nạp mực in tận nơi 80K tphcm

Sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp

Máy in hỏng hoặc bị lỗi không thể in được đều trợ giúp xử lý tận nơi. Sửa chữa tại nhà với mức giá cạnh tranh đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Có đầy đủ chứng từ và bàn giao hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Thu hồi máy in hư, cũ với giá cao. Trao đổi máy cũ với máy mới. Đại tu máy giảm 50% tiền công. Sử dụng linh kiện tốt.

Đổ mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích loại 1 giá rẻ cho máy HP, SamSung, Canon, Brother có bảo hành tại nhà. Lh dịch vụ nạp mực in tận nơi 80K tphcm, hotline: 090 234 4280.