Dịch vụ nạp mực in tại tphcm

Máy in dùng mực tương thích là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí mua mực hàng tháng. Hộp mới nếu đảm bảo chất lượng có thể tái sử dụng được từ 4 đến 5 lần. Trung bình mỗi tháng nạp ít nhất là một lần hoặc nhiều hơn do nhu cầu sử dụng. Với mực giá là 80K cho một lần thay và in được lên đến trên 2000 trang văn bản. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in tại tphcm giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Để tăng độ bền, tuổi thọ cho máy in kỹ thuật sẽ đến bão dưỡng định kỳ miễn phí. Công tác kiểm tra, khắc phục lỗi được tiến hành liên tục. Không để phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng và giảm thiểu tối đa hỏng hóc. Văn bản in luôn sạch sẽ, đậm và đẹp như lúc ban đầu. Có giao mực và trợ giúp bảo hành tận nơi. Bất kỳ lúc nào hết thay mực in tận nơi chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 20 phút.

dịch vụ nạp mực in tại tphcm

Sửa máy in tại nhà giá rẻ

Máy in sẽ xảy ra nhiều lỗi nếu không được tu bổ. Dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Vừa không phải mang máy đến trung tâm nhưng tiết kiệm được chi phí. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường từ 7h00 sáng đến 21h00 mỗi ngày.

Không giới hạn số lần hỗ trợ và cho công nợ thoải mái. Bàn giao hóa đơn, chứng từ đầy đủ sau khi thanh toán xong. Mức giá cạnh tranh và bảo đảm thấp hơn so với thị trường.

Nạp mực laser tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực in tại nhà giá 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại tphcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.