Dịch vụ nạp mực in tại tphcm giá rẻ

Máy in laser dùng mực dạng bột nên dễ dàng thay mỗi khi hết. Để tránh các lỗi liên quan đến chất lượng bản in nên sử dụng mực loại 1. Mua tại các cửa hàng mực uy tín, chất lượng để được bảo hành kịp thời. Trước khi bơm cần phải vệ sinh và loại bỏ toàn bộ mực thừa có bên trong. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in tại tphcm giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Với mức giá chỉ 80K/bình, giảm 10% cho số lượng nhiều.

Trong quá trình in nếu lỗi xảy ra kỹ thuật đến tận nơi để khắc phục kịp thời. Có thể liên hệ bất kỳ giờ nào luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7. Mặc dù dùng mực tương thích nhưng trang in đậm, đẹp và sắc nét. Tốt cho máy và tiết kiệm được nhiều chi phí. Chỉ cần alo sau 20 phút thay mực máy in tận nơi giá rẻ sẽ có mặt ngay. Có giao mực tại nhà và tất cả các ngày trong tuần, cho công nợ thoải mái.

dịch vụ nạp mực in tại tphcm giá rẻ

Chuyên sửa máy in laser tại tphcm

Máy in sẽ ngưng hoạt động nếu những hư hỏng nhỏ không được xử lý. Lâu ngày nó sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Lúc này chi phí sửa chữa sẽ tăng lên. Trong quá trình đổ mực kỹ thuật sẽ kiểm tra và khắc phục ngay. Sửa máy in lấy liên nên không phải đợi chờ lâu.

Sử dụng linh kiện tốt, có độ bền cao được bán với giá gốc. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng đều được. Có xuất hóa đơn và chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.

Mực in tại tphcm siêu rẻ

  • Mực laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực in tận nơi chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother giá 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tại tphcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.