Dịch vụ nạp mực in tại quận Tân Bình giá rẻ

Với các loại máy in laser hiện nay đều có thể tái sử dụng lại hộp mực. Chi phí được giảm đi đáng kể và tiết kiệm thời gian. Mỗi lần thay chỉ tốn 80K và được in lên đến 2000 trang. Nếu đổ với số lượng nhiều có mức giá tốt hơn. Được hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố kịp thời trong suốt thời gian sử dụng. Bảo hành trang in đẹp, sạch tận nơi cho đến khi hết. Khi cần trợ giúp dịch vụ nạp mực in tại quận Tân Bình giá rẻ hỗ trợ nhanh.

Không giới hạn về thời gian, làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00. Được làm việc với các kỹ thuật viện, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bất kỳ lúc nào. Chất lượng mực ổn đinh nên bản in không bị đen, mờ hoặc sọc. Sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay để thay mực in tận nơi giá rẻ. Giảm 10% khi mua bình mực mới hoặc tặng 1 lần đổ mực.

dịch vụ nạp mực in tại quận tân bình

Mua bán, sửa chữa máy in giá rẻ

Ngoài đổ mực in, HC còn mua bán, trao đổi các loại máy in cũ, mới. Máy in cũ không sử dụng hoặc bị hư hỏng được thu hồi tận nơi. Có thể đổi được đổi máy mới với chi phí thấp. Cần sửa chữa sẽ được khắc phục tận nơi.

Dùng linh kiện tốt, có độ bên cao được bảo hành dài hạn. Giảm 50% tiền công cho khách hàng đại tu máy cũ.

Giá thay mực tận nơi 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích tận nơi giá 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.