Dịch vụ nạp mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ

Mực in tương thích được dùng để thay thế mỗi khi hết. Giúp đáp ứng kịp thời cho công việc và tiết kiệm được chi phí. Giá tiền cho mỗi lần thay tận nơi là 80K, còn được vệ sinh, kiểm tra miễn phí. Mực luôn có sẵn trong kho nên bất kỳ lúc nào cần đều được giao ngay. Mua số lượng nhiều sẽ có giá tốt đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Sau 20 phút dịch vụ nạp mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Mực dùng đảm bảo chất lượng nên sẽ luôn có được bản in đậm và đẹp. In được trên nhiều chất liệu khác nhau mà không lo bị kẹt hay rách giấy. Được giảm ngay 10% khi thay cũng lúc 2 bình trở lên. Trung tâm mực in HC làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Bắt đầu mở cửa từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Định kỳ máy sẽ được bão dưỡng, tu bổ để luôn hoạt động tốt. Khi cần thay mực máy in tận nơi giá rẻ sẽ được đáp ứng nhanh.

dịch vụ nạp mực in tại quận gò vấp

Chuyên sửa máy in tận nơi siêu rẻ

Máy in bị hư hỏng hoặc thường xuyên xảy ra sự cố và không thể in được. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời. Khắc phục và xử lý nhanh tất cả những lỗi xảy ra một cách nhanh chóng. Sữa chữa tận nơi với mức giá cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Sử dụng linh kiện loại 1 nên lỗi sẽ không tái phát trở lại. Có thể đổi được máy mới và thu hồi máy cũ.

Giá đổ mực tận nơi tại tphcm 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tương thích loại 1 giá 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.