Dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Máy in hoạt động liên tục nếu không được bão dưỡng sẽ nhanh bị hỏng. Nên kết hợp thay mực với kiểm tra và vệ sinh định kỳ. Vừa tốt cho máy và tiết kiệm được nhiều chi phí. Lúc cần là in được ngay không xảy ra bất kỳ lỗi gì. Không những thế trang in còn đậm, đẹp và sạch sẽ. Bất kỳ lúc nào cần dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ luôn xử lý nhanh. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật từ thứ 7h00 sáng đến 22h00.

Dùng mực tốt được hỗ trợ đổ tận nơi với giá 80K/bình. Nếu nạp số lượng nhiều sẽ được giảm thêm 10% trên tổng giá trị đơn hàng. Được áp dụng tại tphcm và khu vực lân cận. Khách hàng ở xa có thể chuyển qua đường bưu điện. Chế độ bảo hành tốt và dài hạn 1 đổi 1 cho hộp mực bị lỗi. Sau khi nhận được yêu cầu kỹ thuật thay mực in tận nơi giá rẻ sẽ có mặt kịp thời.

dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Thạnh

Sửa máy in tại nhà siêu rẻ

Mỗi khi máy in bị hỏng hay gặp sự cố đều phải mang đến tận nơi để sửa chữa. Điều này, vừa tốn thời gian mà không tốt cho máy. Chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ đến ngay để kiêm tra tình trạng máy. Chuyên gia sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khác phục nhanh cho bạn. Đảm bảo sau khi xử lý xong là in được ngay.

Bản in chất lượng kém sẽ được đổ lại. Bình mực lỗi sẽ được thay thế. Được trợ giúp về kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Đổ mực in tại tphcm 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực cho máy in laser trắng đen HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.