Dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Tân giá rẻ

Máy in tuy có nhiều loại khác nhau nhưng đều có thể sử dụng được mực tương thích. Giúp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo có được bản in đẹp. Tận dụng tối đa hộp mực và tránh lãng phí. Thông thường với mỗi bình mực mới có thể tái sử dụng được từ 4 đến 5 lần. Chỉ với 80K là được bơm đầy bình và in đến 2500 trang. Khi cần dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Tân giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Để không ảnh hưởng đến chất lượng bản in cũng như hạn chế lỗi xảy ra. Cần phải kiểm tra và vệ sinh thật kỹ cả máy lẫn hộp trước khi đổ mực mới. Riêng đối với máy định kỳ phải được tu bổ và bão dưỡng. Khắc phục ngay những lỗi dù là nhỏ nhất để không là hỏng cả máy. Kỹ thuật viên thay mực in tận nơi giá rẻ có mặt sau 20 phút.

dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Tân

Sửa máy in tận nơi

Việc mang máy đến nơi sửa chữa rất mất thời gian và có thể hỏng nặng hơn. HC có sữa chữa máy in hư tại nhà với giá rẻ. Bạn chỉ cần alo mô tả sơ qua về tình trạng máy, chuyên gia sẽ đánh giá sơ bộ. Dựa trên những thông tin thu thập được chuẩn đón lỗi và nguy nhân. Kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra cách khắc phục nhanh.

Có xuất hóa đơn đỏ và bảo hành tận nơi. Giao và thay mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00.

Giá bơm thay mực in trắng đen

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực cho máy in HP, SamSung, Canon, Brother tại nhà 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 090 234 4280.