Máy in tạo ra được những dòng chữ để chúng ta có thể xem được là nhờ có mực. Cho nên khi máy hết mực sẽ không thể hoạt đọng được. Có thể mua mới để thay thế hoặc tái sử dụng lại bình đang dùng. Tuy nhiên, nên tận dụng lại để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Chỉ nên thay khi đã quá cũ hoặc không thể dùng được nữa. Bất kỳ lúc nào dịch vụ nạp mực in tại quận 9 giá rẻ luôn hỗ trợ tận nơi 24/7.

Mức giá đảm bảo cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Sử dụng loại mực tốt nhất nên bản in đẹp như mới. Nếu chất lượng không như cam kết kỹ thuật sẽ đến tận nơi thay miễn phí. Những sự cố, lỗi phát sinh được trợ giúp và xử lý kịp thời. Quy trình thay mực in tận nơi chuyên nghiệp nên sẽ rút ngắn được thời gian.

dịch vụ nạp mực in tại quận 9

Sửa máy in tận nơi siêu rẻ

Máy in hư cũ cần sửa chữa hoặc bão dưỡng đều được kiểm tra tận nơi. Những lỗi nhẹ được khắc phục miễn phí. Sử dụng linh kiện có độ bền cao và bảo hành dài hạn. Được giảm lên đến 50% tiền công. Thay hộp mực mới được giảm 10% hoặc tặng 1 lần bơm mực miễn phí.

Công việc in ấn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Mua in cũ không sử dụng được thu hồi với gia cao. Ngoài ra còn có thể trao đổi máy mới với chi phí rất rẻ.

Giá nạp mực in tận nơi tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in laser trắng đen tại nhà 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.