Dịch vụ nạp mực in tại quận 8

Mỗi máy in đều có một hộp mực riêng nên không thể đổi cho nhau. Nhưng đều có điểm chung là tái sử dụng lại được. Khi mực trong bình gần hết máy sẽ phát ra nhưng thông báo. Với máy cũ thì có thể dựa trên chất lượng trang in. Nếu văn bản quá mờ hoặc chữ bị mất thì nên thay mới. Khi cần dịch vụ nạp mực in tại quận 8 giá rẻ đễn tận nơi để hỗ trợ. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, 7h00 – 22h00.

Cần chọn đúng loại mực cũng như chất lượng để có được bản in đẹp. Nên dùng mực tốt để tránh làm hỏng cả máy lẫn bình. Khi đã quá cũ thì tu bổ hoặc thay mới là tối ưu nhất. Đảm bảo về chi phí và không ảnh hưởng đến công việc. Với hộp mực dùng khổ giấy A4 thì số lượng trang in khoảng 2000 bản. HC chuyên thay mực máy in tân nơi giá rẻ và bảo hành miễn phí cho đến khi hết.

dịch vụ nạp mực in tại quận 8

Thu mua máy in cũ giá cao

Những chiếc máy in cũ tưởng chừng phải bỏ đi nhưng nếu sửa lại vẫn dùng tốt. Thay thế những chi tiết bị hỏng là dùng được. Có thể đại tu để được giảm 50% tiền công và bảo hành dài hạn. Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong suốt quá trình sử dụng.

Giao và thay mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần. Có xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp cần. Công nợ thoải mái, chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Giá thay mực in tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực tương thích tận nơi cho máy laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.