Dịch vụ nạp mực in tại quận 7

Mực tương thích không những cho trang in đẹp, chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí. Thay vì phải tốn nhiều tiền để mua một hộp mực mới chính hãng. Thì nên tận dụng lại bình cũ sẽ tốt hơn và đáp ứng được cho công việc. Giá chỉ có 80K cho mỗi lần thay tận nơi, được bảo hành cho đến khi hết. Trang in luôn đậm và sạch, miễn phí hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Khi cần dịch vụ nạp mực in tại quận 7 giá rẻ đến xử lý kịp thời.

Mực in HC luôn cạnh tranh về giá đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi khác đi kèm mang lại nhiều lợi ích. Thời gian đáp ứng nhanh chỉ sau 20 phút chờ đợi kỹ thuật đến ngay. Nạp 2 bình trở lên được giảm ngay 10%, số lượng nhiều có áp dụng mức giá đặc biệt. Bất kỳ lúc nào cần thay mực in tận nơi giá rẻ đều được hỗ trợ nhanh nhất.

dịch vụ nạp mực in tại quận 7

Sửa máy in tại tphcm chuyên nghiệp

Không chỉ được đổ mực với giá rẻ mà còn thay thế linh kiện tại nhà giảm 50% tiền công. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường từ 7h00 sáng đến 22h00. Máy in bị hư hay gặp sự cố đều không cần phải mang đến trung tâm. Chỉ cần alo chuyên gia sẽ đến xử lý ngay.

Mua mực sẽ được giao tận nơi và thay miễn phí. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ thoải mái. Thanh toán chuyển khoản hoặc trả tiền mặt đều được.

Giá bơm mực in tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in laser trắng đen tận nơi 80K cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.