Dịch vụ nạp mực in tại quận 4 giá rẻ

Đừng để mực in kém chất lượng làm hỏng máy của bạn. Sự chênh lệch về giá không quá cao nhưng ảnh hưởng nhiều đến công việc. Trang văn bản mờ nhạt, mực đổ ra và dính đầy máy khi cầm. Sọc ngang dọc, chấm đen xuất hiện dày đặc. Với những trường hợp nặng phải bỏ luôn cả hộp mực. Chỉ với 80K dịch vụ nạp mực in tại quận 4 giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ. Bất kỳ lúc nào cần đều được xử lý nhanh và kịp thời.

Mực hoàn toàn được nhập khẩu từ đơn vị sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Bao bì đóng gói và bảo quản trong điều kiện tốt. Có thể bỏ trong hộp thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bảo hành 1 đổi 1 cho bình bị lỗi và đổ lại miễn phí nếu là mực bơm. Định kỳ được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí. Khi cần thay mực in tận nơi giá rẻ tại tphcm sau 20 phút kỹ thuật sẽ cho mặt.

dịch vụ nạp mực in tại quận 4

Sữa chữa máy in chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng máy sẽ xảy ra nhiều lỗi có thể nặng nhẹ khác nhau. Bạn chỉ cần alo là chúng tôi đển tận nơi để xử lý. Đảm bảo khắc phục nhanh và chính xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Mọi yêu cầu đều được giải quyết ngay trong ngày. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường như mọi ngày.

Chương trình thanh lý máy in hư cũ với giá cao. Đại tu máy tại nhà được giảm tới 50% tiền công.

Mực in tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực tận nơi 80k cho máy laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.