Dịch vụ nạp mực in tại quận 3 giá rẻ

Để hạn chế mực bị đổ ra trong máy khi hết nên dùng loại 1 chất lượng được bảo đảm. Còn giúp kiểm soát lỗi và bảo vệ máy luôn trong tình trạng tốt. Khắc phục được các sự cố thường gặp về giấy, cũng như bản in không đẹp. Ngoài ra, còn tiết kiệm chi phí và thời gian, tăng hiệu quả cho công việc. Khi cần dịch vụ nạp mực in tại quận 3 giá rẻ đến tận nơi để xử lý kịp thời. HC làm việc tất cả các ngày trong tuần nên có thể alo bất kỳ lúc nào.

Máy in HP, Canon, Samsung luôn có mực sẵn sẽ được giao đến tận nơi. Hỗ trợ thay tận nơi với mức giá 80K. Thay cùng lúc nhiều máy có mức giá tốt đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Được kỹ thuật giỏi hỗ trợ riêng đảm bảo khắc phục ngay sự cố nhanh nhất. Nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm như vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng định kỳ. Thứ bảy, chủ nhật thay mực in tận nơi giá rẻ vẫn làm việc bình thường.

dịch vụ nạp mực in tại quận 3

Thu mua máy in cũ giá cao

Những chiếc máy in hư cũ có thể được thu hồi lại với giá cao hơn so với thị trường. Nếu không muốn thay thế máy mới có thể đổi ngang hoặc sữa chữa. Chỉ cần kiểm tra rồi tu bổ thêm một vài bộ phận là dùng được cả năm. Sau 20 phút liên hệ kỹ thuật sẽ có mặt ngay.

Chương trình đại tu máy in cũ giảm 50% tiền công vẫn còn. Sử dụng linh kiện tốt với giá rẻ và bảo hành tận nơi.

Mực in siêu rẻ tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực 80K cho máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.