Dịch vụ nạp mực in tại quận 2 giá rẻ

Dùng mực in chất lượng để luôn có được trang in đẹp và không xảy ra lỗi. Máy sử dụng một bình được thay tận nơi với giá 80K. Giảm 10% cho khi nạp từ hai bình trở lên, giảm 20% cho 3 bình. Nếu đổ cùng lúc nhiều hộp sẽ có mức giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Miễn phí xử lý sự cố và trợ giúp kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Khi cần dịch vụ nạp mực in tại quận 2 giá rẻ có hỗ trợ tận nơi 24/7. Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Doanh nghiệp, cá nhân đổ mực nhiều sẽ tiết kiệm chi phí và có kỹ thuật riêng. Đảm bảo khi cần là có ngay, khi mực hết sẽ được thay kịp thời. Giá cả cạnh tranh và chất lượng ổn định trong thời gian dài. Giao mực và hỗ trợ thay tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần. Chính sách bảo hành và thay mực in tận nơi không tính phí nếu xảy ra lỗi. Văn bản không bị sọc, chấm đen, hay mờ nhạt.

dịch vụ nạp mực in tại quận 2

Sữa chữa, mua bán, trao đổi máy in tại tphcm

Với những chiếc máy in hư hỏng để lâu ngày không dùng. Chỉ cần tu bổ, sữa chữa là dùng được ngay. Giảm chi phí thay thế và mua mới. Hoặc có thể bán lại với giá cao hoặc đổi ngay với dòng máy tương tự. Khách hàng mua lại máy in cũ vẫn được bảo hành tại nhà.

Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho công ty, doanh nghiệp. Có thể công nợ theo tháng hoặc trả tiền mặt.

Bơm mực in siêu rẻ tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tận nơi 80K cho máy laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.