Dịch vụ nạp mực in tại quận 12 giá rẻ

Kích thước bình mực có giới hạn nên chỉ in được một số lượng văn bản nhất định. Với dòng khổ giấy A4 có số lượng trang trên 2000. Tuy nhiên, cũng không nên quá lo lắng vì mực có thể bơm được. Giá thay mực tận nơi là 80K/bình đã bao gồm vệ sinh và kiểm tra máy. Ngoài ra, định kỳ còn được bão dưỡng miễn phí. Khi cần hỗ trợ dịch vụ nạp mực in tại quận 12 giá rẻ sẽ xử lý kịp thời.

Do tái sử dụng lại hộp mực nên cần chọn loại 1 để bơm tránh xảy ra lỗi. Vì độ bám dính tốt nên chất lượng trang in sẽ đậm và đẹp hơn. Tránh được các sự cố liên quan đến mực nạp và giấy. Đảm bảo máy in luôn sẵn sàng khi cần là dùng được ngay. Thay thế cũng là giải pháp cần được tính đến. Với những bình đã đổ nhiều lần thì nên mua mới để tiết kiệm. Các kỹ thuật viên thay mực in tận nơi giả rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

dịch vụ nạp mực in tại quận 12

Chuyên sửa máy in tại nhà giá rẻ

Máy in rất dễ bị hỏng nếu bảo quản và vận chuyển không tốt. Chính vì thể dịch vụ sữa chữa máy in tận nơi sẽ trợ giúp kịp thời. Không cần phải mang máy đến trung tâm để sữa chữa. Kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và khắc phục nhanh trong ngày. Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, sử dụng linh kiện tốt.

Những chiếc máy cũ có thể được thu hồi với giá cao hoặc có thể đổi máy mới. Cho công nợ thoải mái, có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

Giá bơm mực tại tphcm 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in 80K tại tphcm cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.