Dịch vụ nạp mực in tại quận 11 giá rẻ

Trước khi bơm mực cần phải kiểm tra và vệ sinh bình thật kỹ. Nếu không lỗi sẽ xuất hiện nhiều và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Các sự cố thường liên quan đến chất lượng bản in là chính. Có thể là in ra văn bản không đẹp, mờ nhạt hoặc vết sọc, chấm đen. Nên tái sử dụng khi hộp còn mới và thay thế khi bình mực quá cũ. Hộp mực tương thích là sự lựa chọn không thể bỏ qua vì tiết kiệm chi phí. Bất kỳ lúc nào cần dịch vụ nạp mực in tại quận 11 giá rẻ đến hỗ trợ tận nơi.

Mực in loại 1 giá 80K sẽ giải quyết được những lỗi trên. Chế độ bảo hành tốt và trợ giúp kỹ thuật miễn phí tận nơi. Có giao mực tại nhà và thay không tốn phí vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00. Kỹ thuật thay mực in tận nơi sẽ có mặt sau 20 phút.

dịch vụ nạp mực in tại quận 11

Sửa máy in chuyên nghiệp giá rẻ

Máy in hư hỏng cần sửa chữa ngay trong ngày để phục vụ cho công việc. Hoặc sự cố không thể in được cần khắc phục gấp. HC chuyên sửa chữa các loại máy in laser trắng đen và màu tại nhà. Ngoài ra, còn đại tu, bão dưỡng máy in theo định kỳ.

Được giảm 50% tiền công và áp dụng mức giá cạnh tranh theo thị trường. Có xuất hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt, cho công nợ thoải mái. Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được.

Giá đổ mực tận nơi tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực tương thích laser trắng đen 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.