Dịch vụ nạp mực in tại quận 10 giá rẻ

Máy in cần mực để hoạt động nên mỗi khi hết đều phải thay hoặc mua mới. Giá cho mỗi lần bơm mực tận nơi là 80K đã bao gồm vệ sinh và kiểm tra máy. Ngoài ra, máy còn được bão dưỡng theo định kỳ miễn phí. Bản in đẹp, sạch sẽ và đậm cũng như không gặp các sự cố về sọc ngang dọc. Luôn có đội ngũ kỹ thuật trợ giúp kịp thời khi cần. Ngoài ra, dịch vụ nạp mực in tại quận 10 giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực hết được hỗ trợ bơm kịp thời, sự cố sẽ được khắc phục tận nơi không tính phí. Giá cả hợp lý cạnh tranh theo thị trường. Luôn đảm bảo máy in hoạt động tốt và ít xảy ra lỗi nhất. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 21h00 mỗi ngày. Có giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần. Bất kỳ lúc nào cần thay mực máy in tận nơi đều được xử lý nhanh.

dịch vụ nạp mực in tại quận 10

Bán máy in cũ giá rẻ

Những chiếc máy tuy đã cũ nhưng vẫn dùng được tốt trong thời gian dài. Được bán với giá rẻ và bảo hành dài hạn. Giúp tiết kiệm chi phí và công việc hiệu quả hơn. Thay thế linh kiện hoặc sữa chữa các bộ phận hư đều thực hiện tận nơi.

Đại tu máy cũ được giảm đến 50% tiền công. Tặng 1 lần đổ mực tận nơi khi mua hộp mực mới hoặc nhận chiết khấu 10%.

Thay mực in tận nơi tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực tương thích laser trắng đen 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in tại quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.