Dịch vụ nạp mực in tại Nhà Bè giá rẻ

Cartridges là bộ phận rất quan trọng đối với máy in. Là nơi chứa mực để sử dụng trong quá trình in ấn. Được xem là trái tim của máy nên mực hết thì không thể in được. Nếu lỗi xảy ra quá nhiều thì nên thay mới. Còn tốt thì nên tận dụng để bơm cho những lần tiếp theo. Giá thay tận nơi là 80/bình, miễn phí kiểm tra và vệ sinh hộp. Được bão dưỡng máy in tận nơi theo định kỳ. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in tại Nhà Bè giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Mỗi Catridge mới nếu bảo quản tốt tái sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Trong quá trình in ấn cũng như mở hộp mực cần thực hiện đúng cách. Bất kỳ thành phần nào bên trong bình mực bị hỏng đều ảnh hưởng đến chất lượng trang in. Bơm mực chất lượng kém cũng làm cho bản in trở nên xấu đi. Lúc nào cần thay mực in tận nơi giá rẻ kỹ thuật sẽ xử lý nhanh cho bạn.

dịch vụ nạp mực in tại nhà bè

Bán hộp mực in giá siêu rẻ

Không chỉ sử dụng được mực loại 1 mà còn được hỗ trợ giao tận nơi. Bán với giá gốc và được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Hộp lỗi sẽ được đổi trả tận nơi, nếu mua mới được tặng 1 lần đổ. Giảm 10% khi thay hộp mực, có xuất hóa đơn.

Doanh nghiệp, công ty mua hoặc đổ mực số lượng nhiều có mức giá tốt. Đảm bảo cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Cho công nợ thoải mái, có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thay mực in tương thích tại tphcm

  • Mực laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực cho máy in HP, SamSung, Canon, Brother laser trắng đen tại nhà 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tại Nhà Bè giá rẻ, hotline: 090 234 4280.