Dịch vụ nạp mực in tại hóc môn giá rẻ

Máy in hoạt động liên tục trong nhiều tháng mà không được bão dưỡng sẽ nhanh hỏng. Việc thay thế và sửa chữa có thể mất nhiều thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và tốn nhiều chi phí hơn. Chỉ với 80K vừa được đổ mực mới và được kiểm tra định kỳ tận nơi. Bất kỳ lúc nào cần dịch vụ nạp mực in tại hóc môn giá rẻ luôn xử lý nhanh.

Trước khi tiến hành thay mực, kỹ thuật sẽ vệ sinh bên trong hộp và cả máy. Đảm bảo mực thừa sẽ được loại bỏ và lau chùi sạch sẽ. Tiếp theo đó là đổ mực loại 1 vào đảm bảo có được trang in đẹp sau 20 phút. Trong quá trinh in nếu văn bản lỗi sẽ được đổ lại không tốn phí. Mọi hư hỏng đều được bảo hành tận nơi. Các chuyên gia thay mực in tận nơi giá rẻ có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

dịch vụ nạp mực in tại hóc môn

Sửa máy in giá rẻ

Máy in hỏng cần được xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến bộ phận khác. HC luôn có đội ngũ dày dạng kinh nghiệm trợ giúp nhanh. Không chỉ được khắc phục tận nơi và còn dùng được dịch vụ tốt giá rẻ.

Đại tu máy cũ với giá ưu đãi sử dụng được trong thời gian dài. Đây chính là giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp. Đảm bảo trang in có chất lượng ổn định và luôn đậm, đẹp, không bị kẹt giấy.

Giá bơm mực in trắng đen

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại nhà 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tại hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.