Dịch vụ nạp mực in tại Bình Chánh giá rẻ

Lượng mực trong hộp của máy in ngày càng giảm đi và và cần phải thay mới. Cách đầu tiên nên nghĩ đến là tái sử dụng lại bình. Với catridge mới có thể tận dụng được từ 4 đến 5 lần. Mỗi chai mực tương thích loại 1 được bơm tận nơi với giá 80K. Đặc biệt giảm thêm 10% nếu thay từ 2 bình trở lên. Không giới hạn về thời gian, thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường. Kỹ thuật viên tốt nhất dịch vụ nạp mực in tại Bình Chánh giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Mực tương thích không làm chất lượng trang in bị giảm đi cũng như hỏng máy. Giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Giảm thiểu lượng rác thải độc hại ra môi trường sống. Hiệu quả công việc tăng lên gấp đôi so với trước. Được trợ giúp vê kỹ thuật và xử lý sự cố tận nơi trong khi in. Chỉ cần alo sau 20 phút thay mực in tận nơi giá rẻ sẽ có mặt ngay.

dịch vụ nạp mực in tại bình chánh

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in hỏng không cần mang đến trung tâm để sửa vì đã có hỗ trợ tận nơi. Giá rẻ hơn và được bảo hành dài hạn. Thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng. Máy được kiểm tra hoạt động tốt trước khi bàn giao cho khách hàng.

Có làm việc ngoài giờ từ thứ 2 đến chủ nhật. Đảm bảo yêu cầu sửa chữa hoặc bơm mực in đều được đáp ứng nhanh.

Giá thay mực in tương thích

Mực laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên đổ mực cho máy in HP, SamSung, Canon, Brother laser trắng đen tại nhà 80K. Lh dịch vụ nạp mực in tại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.