Dịch vụ nạp mực in siêu rẻ

Mực tương thích không để được lâu nên khi bơm là phải sử dụng ngay. Bảo quản trong điều kiện tốt để có được bản in đẹp. Bên cạnh đó, thường xuyên vệ sinh, bão dưỡng máy và hộp mực định kỳ. Những hư hỏng nhỏ nếu không phát hiện và xử lý sớm sẽ làm hư cả máy. Mỗi bộ phận máy in đều đóng một vai trò nhất định nên khi mở cần chú ý. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in siêu rẻ tại hcm làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực có thể bị đổ bên trong máy hoặc dính trên tay nếu dùng loại chất lượng kém. Chỉ với 80K được hỗ trợ thay tận nơi cho loại 1 và in được 2500 trang. Với dòng máy sử dụng mực in phun sẽ có giá rẻ hơn. Giảm được 10% khi đổ từ 2 bình trở lên và có giao mực in tại nhà. Lỗi phát sinh được kỹ thuật thay mực in tận nơi đễn trợ giúp kịp thời.

dịch vụ nạp mực in siêu rẻ

Sửa máy in laser tận nơi

Những lỗi máy in tưởng chừng như rất đơn giản nhưng rất khó để xử lý dứt điểm. Đòi hỏi cần có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Nếu không sẽ tái phát lại nhiều lần và tốn chi phí sửa chữa. Chuẩn đón lỗi chính xác sẽ rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả cho công việc.

Ngoài xử lý lỗi, chúng tôi còn phân phối và nhận đổ mực tại nhà siêu rẻ. Bảo hành tận nơi cho đến khi in hết. Mức giá cạnh tranh và cho công nơi thoải mái. Xuất hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp cần.

Mực in laser tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực tương thích tận nơi giá 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực in siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.