Dịch vụ nạp mực in loại 1 tại tphcm

Máy in dùng mực laser chiểm tỉ lệ lớn hơn so với các dòng khác. Việc sử dụng và thay mực cũng tương đối dễ dàng. Đặc biệt, có thể tái dùng lại bình mực nhiều lần mà không cần mua mới. Hộp mực được bơm đầy với giá chỉ 80K/bình và in được trên 2000 trang. Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với mua mới. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in loại 1 tại tphcm đến hỗ trợ và xử lý nhanh.

Mực tốt nên chất lượng bản in sẽ được đảm bảo đậm, đẹp và sạch sẽ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ mọi sự cố xảy ra đều được khắc phục kịp thời. Hàng tháng kỹ thuật đến vệ sinh, đổ mực và bảo dưỡng định kỳ. Phát hiện sớm và xử lý các lỗi có thể xảy ra. Giúp cho công việc không bị ngưng trệ và in ấn được thuận lợi hơn. Sau 20 phút thay mực in tận nơi giá rẻ sẽ có mặt ngay.

dịch vụ nạp mực in loại 1 tại tphcm

Sửa máy in giá rẻ

Lỗi sẽ thường xảy ra với dòng máy laser trắng đen nhiều hơn. Do công tác bảo quản, bảo dưỡng không được thực hiện thường xuyên. Nó sẽ xuất hiện ngày càng nhiều thậm chí là không in được nếu không xử lý ngay. HC có sửa máy in tại nhà với giá siêu rẻ và được bảo hành dài hạn.

Có xuất hóa đơn, giấy tờ đầy đủ. Cho công nợ thoải mái. Sẽ chuyển đến tận nơi sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.

Thay mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực laser cho máy HP, SamSung, Canon, Brother có bảo hành tại nhà. Lh dịch vụ nạp mực in loại 1 tại tphcm, hotline: 090 234 4280.