Dịch vụ nạp mực in 80K tại HCM

Mực được dùng để bơm cho máy in cần phải đảm bảo chất lượng và nên chọn loại 1. Phải kiểm tra và vệ sinh bình sạch sẽ, đồng thời bỏ đi mực thừa trong hộp. Do mực này đã được máy thải ra nên không thể tái sử dụng lại được. Việc trộn lẫn có thể cho ra những trang văn bản không đẹp và xảy ra lỗi. Hộp mực sẽ rất nhanh hỏng nếu không được bảo quản. HC cung cấp dịch vụ nạp mực in 80K tại HCM có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực tương thích sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về chi phí. Những công ty có số lượng máy in nhiều sẽ nhận thấy rõ điều này. Công việc in ấn được đảm bảo, trang in đậm, đẹp và lâu phai mực. Không lo bị kẹt giấy, sọc ngang dọc, chấm đen không xuất hiện. Chúng tôi sẽ bảo hành cho đến trang in cuối cùng. Không chỉ sửa chữa thay mực máy in tận nơi còn trao đổi, thu hồi máy cũ giá cao.

Dịch vụ nạp mực in 80K tại HCM

Giao mực tận nơi giá rẻ

Không chỉ hỗ trợ thay tận nơi mà còn nhận giao mực tại nhà từ thứ 2 đến chủ nhật. Khu vực tại tphcm và các tỉnh lân cận. Mua càng nhiều có giá rẻ và cạnh tranh theo thị trường. Mỗi hộp mực mới được tặng 1 lần thay mực hoặc giảm 10%.

Công nợ thoải mái và được hỗ trợ bỡi những kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm nhất. Giảm 50% tiền công cho đại tu máy in cũ.

Mực in tương thích giá rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother có bảo hành tại nhà. Lh dịch vụ nạp mực in 80K tại HCM, hotline: 090 234 4280.