Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm giá rẻ

Để máy in luôn hoạt động tốt thì mực phải luôn có trong bình. Những lúc hết cần phải kịp thời thay thế nhanh. Bản in mờ nhạt, hay bị mất chữ là dấu hiệu Catridge bị hết mực. Với các dòng máy hiện đại sẽ có cảnh báo đèn hoặc hiển thị trên màn hình. Nhẹ nhàng tháo hộp mực ra vệ sinh rồi đổ mực mới vào. Nên dùng mực tốt để văn bản không xảy ra lỗi. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm có làm việc cả chủ nhật.

Không chỉ sử dụng mực loại 1 mà còn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Đảm bảo khắc phục sự cố với thời gian nhanh nhất. Quý khách không phải chờ đợi lâu hoặc ảnh hưởng đến công việc. Sau 20 phút kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ có mặt kịp thời. Từ thứ 2 đến chủ nhật và bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tại nhà kỹ thuật viên trợ giúp 24/7.

dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm

Bơm mực loại 1 giá siêu rẻ

Mực được nhập từ các hãng sản xuất uy tín, với quy trình kiểm tra chặt chẽ. Lỗi sẽ không xảy ra cho dù là nhỏ nhất. Bình mực mới sử dụng chất liệu có độ bền cao, nạp lại được nhiều lần. Được giao tận nơi với giá siêu rẻ.

Giảm giá 10% cho khách hàng mua hộp mực mới hoặc tặng 1 lần thay mực tận nơi. Chiết khấu với đơn hàng số lượng lớn và ổn định. Đại tu máy in hư hỏng được giảm 50% tiền công. Thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Thay mực in cho doanh nghiệp

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực tương thích tận nơi cho máy laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.