Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá rẻ

Giải pháp tiết kiệm chi phí mỗi khi máy in hết mực tái sử dụng lại bình cũ. Với những hộp mới, chất lượng còn tốt thì nên dùng cách này. Đối với bình mới sử dụng lần đầu thì có thể bơm từ 3 đến 4 lần. Có thể hơn nếu bảo quản kỹ, còn không sẽ xảy ra nhiều lỗi hơn. Thời gian và tuổi thọ của máy in cũng phụ thuộc nhiều vào mực nạp. Chính vì thế, dịch vụ đổ mực máy in tại nhà có hỗ trợ thay tận nơi với giá 80K.

Máy bị hư hỏng hoặc sự cố cần khắc phục và xử lý kịp thời có kỹ thuật trợ giúp. Thay thế thiết bị hoặc bơm mực được thực hiện bỡi những kỹ thuật viên tay nghề cao. Mang lại cho bạn những trang in đẹp, đậm trên mọi chất liệu giấy khác nhau. Thứ bảy, chủ nhật nạp mực máy in giá rẻ vẫn làm việc bình thường như mọi ngày.

dịch vụ đổ mực máy in tại nhà

Thay mực cho máy in

Loại bỏ mực thừa và vệ sinh hộp thật sạch rồi đổ mực mới vào là những gì cần làm. Tuy đơn giản nhưng cần thực hiện theo đúng quy trình. Từ khâu kiểm định chất lượng mực nạp cho đến kết quả in TEST đều được kiểm tra. Thời gian thực hiện tối đa mất khoảng 20 phút, có thể nhanh hơn.

Dòng máy sử dụng mực nước phải vệ sinh đầu phun rồi mới tiến hành bơm mực. Lỗi sẽ không xuất hiện khi đang in.

Giá mực in 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tận nơi cho máy laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, hotline: 090 234 4280.