Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá 80K

Thay mực cho may in mỗi khi hết là công việc không quá xa lạ với mỗi chúng ta. Trang in xấu hay đẹp phụ thuộc vào loại mực đang sử dụng. Mực kém chất lượng sẽ cho bản in mờ dù đó là hộp mực mới. Máy sẽ liên tục xảy ra lỗi do nạp phải loại mực này. HC là địa chỉ nap muc may in tận nơi uy tín được khách hàng tin tưởng. Độ đậm của mực và sắc nét của con chữ là minh chứng sự tin tưởng. Chúng tôi chọn lọc, thử nghiệm, hợp tác với các địa chỉ sản xuất tin cậy trong nước. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được ghi trên bao bì, vỏ hộp cũng như thời hạn sử dụng. Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá 80K để được hỗ trợ kịp thời.

Khách hàng mua hộp mới không chỉ được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi. Mà còn được tặng 1 lần đổ mực tại nhà và hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khi cần sẽ đến ngay. Độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá 80K

Bơm mực in tận nơi 80K

Mực in được bơm tận nơi với giá 80,000 đồng áp dụng cho các dòng sản phẩm HP, Canon. Với những hộp mực chỉ sử dụng 1 bình. Để hiểu rõ hơn về từng dòng hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

HP- CANON ( TRẮNG ĐEN): 80K100K
MÁY IN LASER MÀU HP – CANON ( IN MÀU): 300K700K
MÁY IN PHUN MÀU HP – CANON – BROTHER ( IN MÀU): 80K100K

HC mong muốn mang lại dịch vụ bom muc may in tận nơi chất lượng, giá rẻ. Giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí. Những vấn đề kỹ thuật sẽ được kiểm tra hoàn toàn không mất phí. Thay thế, sữa chữa linh kiện với chi phí hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Nạp mực in nhanh tại HCM

Chúng tôi có nhiều cửa hàng tại khu vực HCM nên khi mực hết là sẽ được xử lý ngày. Thời gian chờ đợi hầu như là không có vì làm việc cả thứ bảy, chủ nhật. Với lợi thế về am hiểu các tuyến đường cũng như địa chỉ nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên trong tích tắc sẽ đến ngay.

Hiện chúng tôi có bán mực tương thích loại 1 cho máy in văn phòng thấp hơn giá thị trường. Quý khách mua số lượng lớn sẽ có giá tốt và nhận chiết khấu cao. Có xuất hóa đơn và chứng từ đầy đủ. Thanh toán xong sẽ được giao đến tận nơi theo đúng địa chỉ yêu cầu.

HC chuyên cung cấp mực giá rẻ cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá 80K, hotline: 0902 344 280.