Dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ

Mực dùng cho máy in laser là dạng bột và có thể thay thế được khi sử dụng hết. Đây không chỉ là giải pháp tốt mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Nếu có một xíu kỹ năng thì việc mở hộp mực rất đơn giản. Đối với HC khi quý khách mua mực sẽ được hỗ trợ thay tận nơi miễn phí. Bảo đảm khi cần là in được và không xảy ra lỗi. Chỉ với giá 80K, còn được vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng máy. Chính vì thế, dịch vụ đổ mực in tận nơi là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Để có được trang in đẹp và sắc nét thì cần quan tâm đến chất lượng mực. Sự liên kết của các phân tử mực không tốt sẽ làm cho bản in mờ, nhạt. Giấy sẽ bị kẹt nhiều và đôi khi làm hỏng luôn cả bình. Tận dụng lại bình và dùng mực loại 1 là những điều cần lưu ý. Hộp mới sẽ có giá cao và tránh được sự lãng phí không cần thiết. Độ kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ sẽ đáp ứng nhanh và kịp thời.

dịch vụ đổ mực in tận nơi

Mực máy in

Nhu cầu in hàng ngày là rất nhiều nên lượng mực trong bình sẽ ngày cạn dần. Đến một lúc nào đó là cần phải nạp lại. Tuy nhiên, thường thì mực bơm sẽ không in đẹp như lúc mới mua máy về. Sử dụng mực do HC cung cấp trang văn bản sẽ không thua kém gì lúc ban đầu. Còn được chuyên gia trợ giúp về kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Có giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần tại tphcm. Cho công nợ theo tháng hoặc thanh toán tiền mặt. Hóa đơn chuyển đến tận nơi sau khi thanh toán đầy đủ.

Giá nạp mực in laser

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực chuyên nghiệp giá rẻ cho máy in SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tận nơi, hotline: 090 234 4280.