Dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ

Mỗi máy in đều có bình mực riêng nhưng khi hết cần phải nạp. Số lần bơm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu in. Hộp mực được bơm đầy có thể in lên đến trên 2000 trang. Để bảo vệ bình luôn được tốt cần bảo quản và vệ sinh sạch sẽ. Hạn chế tháo lắp và tác động đến hộp mực khi không cần thiết. Bề mặt trống dễ bị trầy nên phải được bảo vệ thật kỹ. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Mực loại 1 được hỗ trợ thay và bảo hành tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần. Sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt và xử lý kịp thời. Khách hàng thay mực nhiều sẽ áp dụng mức giá tốt hơn đảm bảo cạnh tranh. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và bắt đầu từ 7h00 sáng đến 20h00 mỗi ngày. Khi có nhu cầu nạp mực máy in giá rẻ tại nhà luôn được hỗ trợ và xử lý nhanh.

dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ

Sữa chữa máy in tận nơi

Những hỏng hóc liên quan đến máy in đều được hỗ trợ sữa chữa tận nơi. Được giảm 50% tiền công và sử dụng linh kiện chính hãng. Các lỗi phát sinh liên quan đến hộp mực được khắc phục nhanh và miễn phí.

Hóa đơn, chứng từ được chuyển giao đầy đủ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản, công nợ.

Mực in cho doanh nghiệp

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in laser trắng đen cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.