Dịch vụ đổ mực in tận nơi 80K

Nạp mực cho máy in tuy đơn giản nhưng đòi hỏi phải hiểu về kỹ thuật chuyên môn. Chuẩn đoán được các lỗi đang xảy ra và cách khắc phục nhanh. Thao tác chính xác để bảo vệ cho hộp mực được tốt hơn. Bề mặt trống, trục từ, trục lăn dễ bị hỏng do va đập trong quá trình tháo lắp. Ốc ít có thể lạc mất hoặc lắp không đúng vào vị trí ban đầu. Hiện nay, dịch vụ đổ mực in tận nơi 80K hỗ trợ tại tphcm và khu vực lân cận.

Bơm mực loại tốt, giá rẻ và miễn phí xử lý lỗi trong suốt quá trình sử dụng. Có làm việc ngoài giờ dành cho những khách hàng có nhu cầu cần in gấp. Trang in đạt 3 tiêu chuẩn đậm, đẹp và sạch như mới. Hạn chế được các lỗi thường gặp như mờ, đóm đen, vệt dài, sọc ngang dọc trên văn bản. Cần nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm liên hệ để có được giá tốt nhất.

dịch vụ đổ mực in tận nơi 80k

Cung cấp mực in tương thích giá rẻ

HC hiện là điểm phân phối mực cho các dòng máy laser lẫn in phun với giá rẻ. Có giao mực tại nhà từ thứ 2 đến chủ nhật khu vực tphcm và các tỉnh lân cận. Miễn phí thay tận nơi khi mua mực do chúng tôi bán. Được tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc thay mực không tốn tiền. Mua hộp mực mới được giảm 10% hay tặng 1 lần bơm mực tại nhà.

Nạp càng nhiều giá càng giảm và có kỹ thuật hỗ trợ riêng dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cử đến những kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến sự sự hài lòng ở mức cao nhất.

Giá bơm mực in 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC nạp mực laser tại nhà siêu rẻ cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tận nơi 80K, hotline: 090 234 4280.