Dịch vụ đổ mực in tại tphcm giá rẻ

Máy in hết mực thường không phụ thuộc vào thời gian sử dụng lâu hay mau. Cũng không dựa vào mực mới nạp hay đã bơm lâu. Mà nó tính theo nhu cầu in trong tháng đó nhiều hay ít mà thôi. Còn bản in đẹp hay mờ nhạt là do chất lượng mực đang sử dụng. Giấy bị kẹt trong máy khi in do hộp mực đã bị hỏng. Chỉ cần tu bổ và thay thế bộ phận bị hư là dùng được ngay. Dịch vụ đổ mực in tại tphcm giá rẻ có hỗ trợ thay tận nơi 80K.

Bơm mực tương thích được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp. Với số lượng máy nhiều thì chi phí thay thế sẽ rất tốn kém. Tận dụng tối đa và tránh được lãng phí lớn khi chỉ sử dụng 1 lần. Nếu bình được bảo quản và sử dụng mực loại 1 thì sử dụng được nhiều lần. Văn bản đậm, không xảy ra lỗi là những gì nạp mực máy in giá rẻ tận nơi mang lại.

dịch vụ đổ mực in tại tphcm

Thay mưc loại 1 tận nơi siêu rẻ

Mực tương thích loại 1 có chất lượng hơn hẳn so với loại thông thường. Giảm được 80% các lỗi thường hay xảy ra như trang in bị mờ, nhạt, sọc, chấm đen. Tốt cho máy và nâng cao hiệu quả công việc lên gấp đôi. Được trợ giúp bỡi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và nhiệt huyết. Với mức giá cạnh tranh và đảm bảo thấp hơn so với thị trường.

Có nhận giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần không tính phí. Mua mực sẽ được hỗ trợ thay miễn phí. Sửa máy in tận nơi giảm 50% tiền công và sử dụng linh kiện tốt, độ bền cao.

Giá thay mực in tận nơi

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực in laser trắng đen giá rẻ cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại tphcm, hotline: 090 234 4280.