Dịch vụ đổ mực in tại tphcm siêu rẻ

Máy in cần mực để hiển thị nội dung trên trang văn bản. Cho nên khi mực trong bình hết thì sẽ không thể hoạt động được. Bản in có dấu hiệu mờ hoặc độ đậm nhạt không đều thì cần thay gấp. Không nên để quá lâu vì có thể làm hỏng cả máy và hộp. Chỉ với 80K kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ cho bạn. Không phải đợi chờ quá lâu, sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay. Hiện dịch vụ đổ mực in tại tphcm siêu rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực loại 1 sẽ đem lại bản in đẹp và tăng thêm độ bền cho máy. Khắc phục và xử lý triệt để lỗi kẹt giấy, văn bạn bị đóm đen, vết sọc dài. Máy hoạt động êm ái cho đến khi hết mực trong bình. Thường xuyên được kiểm tra, bão dưỡng định kỳ. Sự cố phát sinh được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng miễn phí. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tận nơi kỹ thuật sẽ đến ngay.

dịch vụ đổ mực in tại tphcm siêu rẻ

Bơm mực in chuyên nghiệp

Quy trình bơm mực chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Tránh được nhiều lỗi thường hây xảy ra. Mang đến những trang in đẹp và chất lượng cao. Đảm bảo khi máy in bị lỗi sẽ được khắc phục kịp thời. Kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ tận nơi 24/7.

Mực in được nhập khẩu và đóng khỏi cẩn thận. Được bảo quản trong điều kiện tốt nên sẽ không bị đóng cục.

Giá thay mực in tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực laser tận nơi 80K cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại tphcm siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.