Dịch vụ đổ mực in tại tphcm giá rẻ

Nạp mực cho máy in laser không khó nhưng đòi hỏi phải được hướng dẫn trước. Việc tháo lắp không chuẩn xác có thể làm hỏng các bộ phận khác. Rất nhiều trường hợp mở ra được mà không lắp lại như lúc ban đầu. Đôi khi còn phát sinh thêm nhiều lỗi khác và phải thay mới hoàn toàn. Để mở được thì cần sử dụng đến một số dụng cụ cùng với thiết bị bảo hộ. Nói chung là rất mất nhiều thời gian. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in tại tphcm giá rẻ hỗ trợ thay tận nơi chỉ 80K/bình.

Hộp mực được kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo trang in luôn đẹp như mới. Lượng mực thừa được lấy ra khỏi hộp trước khi thay. Bất kỳ lúc nào cần đều được hỗ trợ, có thể trong hoặc ngoài giờ làm việc. Nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Không tính phí các dịch vụ hỗ trợ và khắc phục sự cố. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tận nơi kỹ thuật sẽ đến xử lý ngày sau 20 phút.

dịch vụ đổ mực in tại tphcm giá rẻ

Cung cấp mực in tương thích siêu rẻ

Mực được nhập từ hãng sản xuất uy tín trong nước, có kinh nghiệm lâu năm. Quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặc trước khi giao tới khách hàng. Bình mực nạp có chất lượng tương đương với lúc mới mua về. Không bị kẹt giấy, rách giấy hoặc mờ nhạt khi in.

Được bảo quản trong điều kiện tốt nên chỉ cần tháo hộp là in được ngay. Hộp lỗi sẽ được đổi trả tận nơi. Mua bình mới sẽ được tặng 1 lần nạp tận nơi miễn phí.

Thay mực in chuyên nghiệp

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC bơm mực laser 80K tận nơi cho dòng máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại tphcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.