Dịch vụ đổ mực in tại quận Tân Phú giá rẻ

Dùng mực tương thích để nạp cho máy in sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Vì mỗi lần bơm chỉ tốn có 80K, còn mua mới thì giá cao hơn. Không hẳn vì rẻ hơn mà chất lượng kém, chỉ cần chọn mực loại 1 là trang in đẹp ngay. Khi nào hết thì nạp đừng nên để lâu vì mực sẽ vón cục lại. Số lần thay phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng hàng ngày. Chỉ cần alo sau 20 phút dịch vụ đổ mực in tại quận Tân Phú giá rẻ sẽ có mặt.

Hỗ trợ thay mực và bảo hành, khắc phục, xử lý sự cố tận nơi. Nhằm mang lại những bản in đậm và sạch sẽ tốt cho máy. Trang in không như mong muốn khách hàng sẽ được đổ lại hoàn toàn miễn phí. HC bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00, thứ 2 đến chủ nhật. Máy in luôn được bão dưỡng và kiểm tra định kỳ. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ tận nơi hỗ trợ kịp thời khi cần.

dịch vụ đổ mực in tại quận tân phú

Thay mực in cho doanh nghiệp

Máy in tại văn phòng làm việc tương đối nhiều đê phục vụ cho công việc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thường xuyên phải bơm mực. Sử dụng mực in do chúng tôi nạp đảm bảo giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Giá mặc đình là 80K nếu thay cũng lúc nhiều bình sẽ giảm thêm 10%.

Mực laser màu, trắng đen hay mực nước đều có sẵn. Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán được giao đến tận nơi.

Mực in tương thích

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực tương thích tận nơi cho máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.