Dịch vụ đổ mực in tại quận Tân Bình giá rẻ

Với các hộp mực tái sử dụng để nạp cần phải kiểm tra và vệ sinh thật kỹ. Chỉ cần một lượng mực thừa còn sót lại cũng ảnh hưởng đến cả bình. Mực rất dễ bị vón cục nếu để lâu nên khi bơm là sử dụng ngay. Hạn chế tháo bình ra để tránh mực rơi ra ngoài hoặc đổ trong vào máy. Sử dụng mực loại sẽ tránh được các lỗi này. Vừa tốt cho máy và bản in luôn sạch đẹp như lúc mới mua về. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in tại quận Tân Bình giá rẻ có hỗ trợ tận nơi 24/7.

Mỗi bình mực sẽ có thời hạn sử dụng nhất định và có thể kéo dài thời gian. Chỉ cần bão dưỡng và kịp thời thay thế bộ phận hỏng. Không nên cố gắng in khi đang phát sinh lỗi, hạn chế va đập. Linh kiện tốt, chính hãng bán với giá gốc, thay tận nơi miễn phí. Mọi sự cố xảy ra được bảo hành tại nhà. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay.

dịch vụ đổ mực in tại quận tân bình

Thay mực in chuyên nghiệp

Nhu cầu in ấn phục vụ cho công việc hàng ngày rất nhiều nên mực sẽ mau hết. Mực chính hãng luôn có giá cao hơn so với mực tương thích. Tuy nhiên về chất lượng thì tương đương nhau nhưng tiết kiệm được chi phí. Giải pháp này hiện đang được sử dụng phổ biến.

Mực nạp luôn cho trang in đẹp, đậm, sạch sẽ. Không bị lỗi kẹt, rách giấy, bản in mờ hoặc co chấm đen, sọc. Có giao mực in tai nhà vào tất cả các ngày trong tuần. Xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

Nạp mực in tương thích siêu rẻ

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực laser trắng đen 80K tận nơi cho máy in SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.