Dịch vụ đổ mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Giá mực in tương thích luôn thấp hơn so với mực chính hãng nhưng chất lượng được bảo đảm. Với bình mực tốt chỉ cần thay là sử dụng được ngay và không xảy ra lỗi. Trang in đậm, đẹp và sạch như lúc mới mua máy về. Hộp mực cũ chỉ cần tu bổ thay thế một vài linh kiện là in được ngay. Bảo hành dài hạn tân nơi và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình in. Hiện dịch vụ đổ mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Giá 80K được áp dụng cho các máy in sử dụng khổ giấy A4. Thực hiện theo đúng quy trình kiểm tra, vệ sinh và đổ mực mới. Với các hộp lớn cần đến nhiều bình cùng lúc thì sẽ được giảm thêm 10%. Khách hàng tại tphcm và khu vực lân cận hỗ tận nơi cả thứ bảy và chủ nhật. Mực luôn có sẵn trong kho nên khi nào cần được giao đến tận nơi kịp thời. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nạp mực máy in giá rẻ phục vụ tận tình, chu đáo.

dịch vụ đổ mực in tại quận phú nhuận

Bơm mực in tại tphcm siêu rẻ

Không chỉ được sử dụng mực in chất lượng tốt mà còn tiết kiệm được chi phí. Trang in đẹp giúp công việc được thuận lợi và hiệu quả hơn. Máy luôn ở trạng thái sẵn sang, chỉ cần ra lệnh in là có ngay.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ lỗi nào đều được xử lý nhanh và kịp thời. Với hư hỏng nặng kỹ thuật sẽ đến trực tiếp tận nơi. Đảm bảo sau 20 phút sẽ có mặt.

Thay mực tương thích tại nhà

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực tại nhà cho máy in trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.