Dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Dùng mực tương thích để nạp lại cho máy in sau mỗi lần sử dụng hết. Chất lượng bản in sẽ không bị thay đổi nếu dùng mực loại 1. Giá thay tận nơi là 80K đã bao gồm kiểm tra và vệ sinh máy. Mức giá này áp dụng cho khách hàng lẻ, cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng. Với công ty, doanh nghiệp số lượng bình nhiều có mức giá ưu đãi. Đảm bảo cạnh tranh và luôn thấp hơn so với thị trường. Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 2 đến chủ nhật. Sử dụng dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Máy in thường xuyên bị sự cố hoặc không thể in được cần khắc phục ngay. Những lỗi này chỉ cần đại tu lại là dùng được ngay. Hoạt động ổn định trong thời gian dài và được bảo hành tận nơi. Giảm ngay 50% chi phí tiền công khi thay thế linh kiện để tu bổ cho máy in. Giảm 10% khi mua hộp mực mới hoặc nhận chiết khấu với trị giá tương đương. HC hỗ trợ nạp mực máy in giá rẻ tại nhà cả thứ bảy và chủ nhật.

dịch vụ đổ mực in tại quận bình thạnh

Sửa máy in chuyên nghiệp tại tphcm

Máy in bị hỏng phải sửa gấp và không cần phải mang máy đến trung tâm. HC chuyên sửa máy in tại nhà với giá siêu rẻ. Sử dụng linh kiện tốt có độ bền cao và được bảo hành dài hạn. Giá ổn định trong thời gian dài.

Giá thay mực in tương thích 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực tương thích tận nơi cho máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.