Dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Tân giá rẻ

Máy laser có tuổi thọ cao hơn so với dòng in phun và tốc độ cũng nhanh gấp đôi. Nếu được bảo quản tốt và dùng mực chất lượng có thể dùng từ 3 đến 5 năm. Riêng hộp mực định kỳ phải thay mới và vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh nhiều lỗi thì nên thay bình để tránh hỏng máy. Thông thường nếu nhu cầu in nhiều thì khoảng từ 3 đến 4 lần. Còn in ít thì 5 đén 6 lần. Để hỗ trợ kịp thời dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Tân giá rẻ xử lý tận nơi.

Nguồn mực dồi dào được giao tận nơi bơm với giá 80K. Miễn phí xử lý lỗi, sự cố, bão dưỡng máy in theo định kỳ. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và bắt đầu 8h00 sáng đến 22h00 tối. Trong khoảng thời gian này chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt. Bảo hành đến trang in cuối cùng, bảo đảm đậm, đẹp và sắc nét, sạch sẽ. Mực tốt, giá cả hợp lý là những gì mà nạp mực máy in giá rẻ mang lại cho bạn.

dịch vụ đổ mực in tại quận bình tân

Thay mực in tại nhà

HC cung cấp dịch vụ thay mực in tại nhà cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Không chỉ thể chúng còn sữa chữa, thay thế linh kiện tận nơi. Với quy trình chuyên nghiệp rút ngắn được nhiều thời gian và giá cả. Hạn chế di chuyển máy in để tránh những hỏng hóc không đáng có.

Giá mực in luôn ổn định, hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho doanh nghiệp.

Bơm mực in giá rẻ tại tphcm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên nạp mực laser tận nơi 80K cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 090 234 4280.