Dịch vụ đổ mực in tại quận 9 giá rẻ

Hộp mực chất lượng kém thường xuất hiện lỗi in bị kẹt giấy và phát ra âm thanh lớn. Nội dung văn bản in ra rất mờ và độ đậm không đều nhau. Sử dụng lâu ngày có thể làm hỏng các bộ phận khác. Phát hiện kịp thời và loại bỏ hoặc thay thế ngay để công việc được suông sẻ. Hộp mực tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in tại quận 9 giá rẻ chỉ với 80K.

Được hỗ trợ thay tận nơi miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần. Đáp ứng nhanh các yêu cầu về bơm mực và sữa chữa máy in. Với thời gian di chuyển là 20 phút dành cho khách hàng ở xa. Thứ bảy và chủ nhật vẫn làm việc bình thường. Lỗi xảy ra khi in sẽ được trợ giúp tận nơi không tính phí. Bảo hành cho đến trang in cuối cùng, đậm và đẹp. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tại nhà kỹ thuật sẽ đến ngay.

dịch vụ đổ mực in tại quận 9

Sửa máy in tại nhà giá rẻ

Máy in sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ phát sinh nhiều lỗi. Những sự cố nhỏ nếu không được khắc phục sẽ lớn dần. Chẳng hạn kim bấm bị dính bên trong không lấy sẽ tiếp tục in sẽ rách bao lụa. Thậm chí có thể lọt sâu vào bên trong và không thể lấy ra.

Việc thay thế linh kiện chất lượng kém ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định. Những lúc quan trọng, cần sử dụng ngay thì không hoạt động.

Giá nạp mực tương thích

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích siêu đậm cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.