Dịch vụ đổ mực in tại quận 8 giá rẻ

Mực in tốt, giá rẻ là điều mà khách hàng mong muốn sử dụng mỗi khi hết. Chất lượng trang in sẽ bị thay đổi và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Rất có thể tốn nhiều thời gian để có được trang văn bản đẹp như ý. Không cần phải chỉnh về độ đậm nhạt, chất lượng đồng đều nhau. Đó là tất cả những gì mà dịch vụ đổ mực in tại quận 8 giá rẻ mang lại. Không dừng lại ở đó thay mực càng nhiều sẽ có mức giá tốt.

Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh ra nhiều lỗi cần phải khắc phục ngay. Rất có thể nguyên nhân đến từ mực nên kiểm tra kỹ. Tiếp theo là hộp mực, có thể do nạp nhiều lần dẫn đến hỏng hóc. Tùy thuộc vào mức độ mà có thể sửa chữa hoặc mua mới cho phù hợp. Nên chọn bình mực tương thích loại tốt để dùng được cho những lần sau. HC cung cấp hộp mực tương thích cho máy in với giá gốc và hỗ trợ giao tận nơi. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tại nhà kỹ thuật sẽ đến xử lý ngay.

dịch vụ đổ mực in tại quận 8

Bơm mực in tại tphcm

Mực tương thích cho ra những trang in đẹp nên được sử dụng nhiều. Giá rẻ hơn so với mực chính hãng. Được bảo hành 1 đổi 1 dành cho hộp mực mới, đổ lại miễn phí nếu bình mực bị lỗi. Được chuyên gia trợ giúp về kỹ thuật cho đến khi in hết. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật nên khi cần là có ngay.

Thời gian thay mực tận nơi là 20 phút đã bao gồm vệ sinh và kiểm tra máy. Bản in TEST được so sánh với bản gốc.

Bảng giá nạp mực tương thích

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực laser trắng đen tại nhà cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.