Dịch vụ đổ mực in tại quận 7 giá rẻ

Mực in tương thích loại 1 không chỉ giúp có được trang văn bản đẹp mà còn tiết kiệm. Hộp mực còn được vệ sinh sạch sẽ, máy sẽ được bảo dưỡng định kỳ. Kỹ thuật luôn hỗ trợ kịp thời đảm bảo khi có lỗi là khắc phục nhanh nhất. Giao và thay mực tại nhà với giá chỉ 80K làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Những bộ phận hỏng được thay thế với giá gốc, đảm bảo chất lượng. Hiện dịch vụ đổ mực in tại quận 7 giá rẻ mở cửa từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

Do sử dụng mực tốt nên không bị rách giấy và bị kẹt trong quá trình sử dụng. Đồng thời văn bản không bị chấm đen, vết sọc ngang dọc. Luôn hoạt động tốt khi có nhu cầu in ấn, công việc được thuận lợi. Lượng mực thải phát sinh sẽ giảm và được loại bỏ toàn bộ. Không bị đổ ra máy cũng như dính lại trên giấy. Nhóm kỹ thuật tay nghề cao nạp mực máy in giá rẻ tận nơi xử lý nhanh sau 20 phút.

dịch vụ đổ mực in tại quận 7

Mực in laser siêu rẻ

Mực dùng để nạp cho quý khách luôn đảm bảo về chất lượng cũng như yêu cầu khắc khe. Nhiều dịch vụ miễn phí, ưu đãi đi kèm theo. Giá vẫn giữ nguyên không đổi. Thay hộp mực mới được giảm giá ngay 10% hoặc tặng 1 lần đổ mực.

Hoàn tiền hoặc đổ lại miễn phí nếu bình mực bị lỗi. Bảo hành 1 đổi 1 cho bình mực mới. Hóa xuất hóa đơn và chứng từ đầy đủ.

Giá mực in thay tại nhà

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực laser trắng đen loại 1 cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.