Dịch vụ đổ mực in tại quận 6 giá rẻ

Lượng mực trong hộp máy in sẽ cho ra một số lượng văn bản nhất định. Nếu muốn nhiều hơn thì cần bơm thêm mỗi khi hết. Tùy thuộc vào chất lượng bình mà số lần nạp sẽ ít hay nhiều. Mỗi lần nạp đầy tận nơi chỉ mất 80K cho mực loại 1. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cách chỉnh độ đạm nhạt giúp tiết kiệm mực. Được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Thứ bảy, chủ nhật dịch vụ đổ mực in tại quận 6 siêu rẻ làm việc bình thường.

Nếu dùng mực không tốt hoặc bơm không đúng cách lỗi sẽ xuất hiện nhiều. Nguyên nhân có thể đến từ việc thao tác sai hay mực chất lượng kém. Xuất hiện nhiều nhất là bản in bị chấm, vệt đen hoặc mờ. Tiếp đó là có thể bị kẹt giấy hoặc phát ra âm thanh lớn khi hoạt động. Những sự cố này cần được khắc phục ngay để tránh làm hỏng máy. Hỗ trợ tận nơi 24/7 nên nạp mực máy in giá rẻ quyết dứt điểm nhanh.

dịch vụ đổ mực in tại quận 6

Sửa máy in tận nơi

Không chỉ có thay mực mà ngay cả khi máy in bị hư cũng được sữa chữa tận nơi. Những người thợ giàu kinh nghiệm chuẩn đoán nhanh và chính xác lỗi xảy. Tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất giúp cho máy được bền. Tham gia chương trình đại tu máy cũ thành máy mới với chi phí thấp.

Máy sử dụng lâu ngày cần được bảo trì, vệ sinh, tu bổ để tăng độ ổn định. Việc làm này rất cần thiết và giúp tăng hiệu quả cho công việc.

Giá bơm mực tại nhà

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Bán và nạp mực tương thích cho dòng laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.