Dịch vụ đổ mực in tại quận 5 giá rẻ

Những dòng máy in văn phòng có kích thước nhỏ gọn nên mau hết mực là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mực này có thể bơm được và không ảnh hưởng gì đến máy. Giá đương nhiễn sẽ rẻ hơn so với mua hộp mới. Điểm mấu chốt là chất lượng không thay đổi vẫn đẹp, đậm và sắc nét. Mất khoảng hơn 20 phút là có ngay bình mực đầy. Được hỗ trợ thay tận nơi cả thứ bảy và chủ nhật. Với lợi thế về thời gian dịch vụ đổ mực in tại quận 5 giá rẻ xử lý nhanh.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm mang đến dịch vụ tốt. Sử dụng mực loại 1 và đảm bảo chất lượng bản in. Không xảy ra bất kỳ lỗi gì khi đang in và máy bị sự cố được hỗ trợ miễn phí. Các hư hỏng cần phải thay linh kiện được giảm 50% tiền công. Mua hộp mực mới được chiết khâu ngay 10% hoặc tặng 1 lần đổ mực. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tận nơi giá 80K cho doanh nghiệp và cá nhân.

dịch vụ đổ mực in tại quận 5

Bơm mực in chuyên nghiệp

Không chỉ có chất lượng mà thời gian cũng được chú trọng như thỏa thuận. Chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Đội ngũ tư vấn định kỳ sẽ gọi điện hỏi thăm những đánh giá từ phía khách hàng. Những gi chưa được hài lòng sẽ được đổi và bơm lại nếu cần. Nhu cầu thay mực được xử lý ngay trong này.

Mức giá chuẩn áp dụng chung cho tất cả khách hàng. Với doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân cần nạp nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn. Đảm bảo cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường.

Mực in văn phòng siêu đậm

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực in laser trắng đen tại nhà cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.