Dịch vụ đổ mực in tại quận 3 giá rẻ

Trong quá trình sử dụng máy in sẽ phát sinh ra một lượng mực thải nhất định. Nó sẽ nằm ở bên dưới gạt lớn hoặc bám vào rãnh của hộp. Mực này máy in giải phóng ra nên không thể tái sử dụng lại được nữa. Lỗi sẽ phát sinh nếu đem trộn lẫn với mực mới để sử dụng. Trang văn bản cũng sẽ bị mờ nhạt hoặc dính đầy mực. Cách tốt nhất là hãy loại bỏ và làm sạch bình trước khi thay. Khi cần sự hỗ trợ dịch vụ đổ mực in tại quận 3 đến tận nơi sau 20 phút.

Mực tương thích là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho doanh nghiệp. Một phần là nhờ giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Tuổi thọ của hộp và máy in sẽ không bị ảnh hưởng khi dùng mực nạp. Thoải mái in mà không lo kẹt giấy hoặc trang in bị đóm đen, sọc ngang dọc. Ngoài ra, còn được trợ giúp về kỹ thuật, vệ sinh, xử lý sự cố hoàn toàn miễn phí. Kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ thay loại 1 chỉ với 80K/bình.

dịch vụ đổ mực in tại quận 3

Thay mực in tại nhà siêu rẻ

Những cảnh báo được máy in đưa ra khi sắp hết mực cần được quan tâm. Nên thay thế kịp thời để công việc không bị trở ngại, hộp mực không ảnh hưởng. HC chuyên thay mực tại nhà siêu rẻ và bảo hành tận nơi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mực tốt giá cạnh tranh và đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Lợi thế dành cho doanh nghiệp nạp nhiều sẽ có giá ưu đãi.

Giá mực in laser

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích 80K cho máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.