Dịch vụ đổ mực in tại quận 2 giá rẻ

Mực dùng để nạp cho máy in phải đảm bảo về chất lượng thì mới có được trang in đẹp. Không nên chọn mực quá rẻ vì sẽ làm hỏng cả bình lẫn máy. Trung bình mỗi bình mực có thể tái sử dụng được 4 lần hoặc hơn. Tùy thuộc vào lỗi xảy ra có thể chọn giải pháp sữa chữa hoặc thay thế. Gặp các sự cố như trang in bị đen, mực đổ ra ngoài, phát ra âm thanh lớn khi in. Đây là dấu hiệu cảnh báo hộp bị hư và nên thay mới. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in tại quận 2 giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

Mực laser loại 1 giá chỉ 80K được hỗ trợ thay tận nơi và xử lý sự cố miễn phí. Trang văn bản đậm, đẹp và không gặp bất kỳ sự cố gì trong quá trình in. Máy luôn trong trạng thái sẵn sàng chỉ cần ra lệnh là in được ngay. Mực luôn có bất kỳ lúc nào cần đều được thay kịp thời, mất khoảng 20 phút. Khách hàng tại tphcm làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối mỗi ngày. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tận nơi kỹ thuật sẽ đến hỗ trợ nhanh cho bạn.

dịch vụ đổ mực in tại quận 2

Thay mực in tại nhà

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng giá không đổi. Mọi công việc liên quan đến máy in đều được thực hiện tận nơi. Góp phần rút ngắn thời gian và giảm chi phí di chuyển. Nhưng vẫn sử dụng được mực tốt và giá cả hợp lý cạnh tranh theo thị trường.

Cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nạp số lượng lớn có mức giá siêu rẻ. Cho công nợ theo tháng và chuyển khoản qua ngân hàng. Hóa đơn chứng từ hợp lệ và được giao đến tận nơi khi thanh toán xong.

Mực laser siêu rẻ

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích tận nơi cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.