Dịch vụ đổ mực in tại quận 11 giá rẻ

Lượng mực trong bình ngày càng ít đi và đến một lúc nào đó sẽ hết cần phải thay thế. Kịp thời xử lý để máy luôn hoạt động và không ảnh hưởng đến công việc. Thứ bảy và chủ nhật luôn có kỹ thuật hỗ trợ kịp thời. Lỗi sẽ được xử lý ngay, mực hết được nạp kịp thời sau 20 phút. Trang in đậm và đẹp không thua kém so với lúc mới mua máy về. Mực sử dụng đảm bảo về chất lượng và tốt cho máy. Hiện dịch vụ đổ mực in tại quận 11 giá rẻ có hỗ trợ tận nơi 24/7.

HC hiện là đơn vị thay mực in chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp nhanh nhất. Mực hết luôn được bơm kịp thời dù đó là ngày nghỉ. Máy được bão dưỡng, vệ sinh và kiểm tra theo định kỳ hàng tháng. Được tư vấn và hỗ trợ bỡi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến cho bạn có được văn bản chất lượng. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ sẽ đến tại nhà để thay.

dịch vụ đổ mực in tại quận 11

Mực in tại tphcm giá rẻ

Để hạn chế rác thải nên tái sử dụng lại hộp cũ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chỉ nên bỏ khi đã quá cũ và không còn dùng được nữa. Hộp mực tái chế là lựa chọn tốt không thể bỏ qua. Bỡi vì chất lượng không đổi nhưng giá lại rẻ hơn.

Mực nạp cũng cần chọn loại tốt nhất để nạp tránh được nhiều lỗi xảy ra. Trong số đó phải kể đến giấy bị rách hoặc kẹt. Bản in mờ nhạt và chấm đen xuất hiện nhiều kèm theo vết sọc ngang dọc.

Mực máy in laser

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực tận nơi cho máy in laser trắng đen SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.