Dịch vụ đổ mực in tại quận 10 giá rẻ

Lượng mực trong bình không đủ để máy in hoạt động lâu dài nên cần phải bơm thêm. Nên sử dụng mực tương thích loại tốt để có được trang in đậm và đẹp. Vệ sinh toàn bộ mực thải và kiểm tra các bộ phận bên trong. Phát hiện và thay thế các chi tiết bị hỏng hoặc hao mòn để tránh lỗi xảy ra. Thường thì dịch vụ đổ mực in tại quận 10 giá rẻ sẽ tư vấn giải pháp hợp lý. Có thể là sữa chữa hoặc thay thế tùy thuộc vào mức độ hỏng.

Mức giá áp dụng cho cá nhân và khách hàng lẻ là 80K/bình. Riêng với doanh nghiệp, công ty lớn có số lượng bình nạp nhiều giảm thêm 10%. Mua hộp mới hoặc thay thế linh kiện áp dụng mực giá gốc và cạnh tranh. Được hỗ trợ giao mực tại nhà và xử lý sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí. Thời gian nạp mực máy in giá rẻ bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

dịch vụ đổ mực in tại quận 10

Bơm mực in chuyên nghiệp tại tphcm

Số lượng máy in tại văn phòng làm việc tương đối nhiều. Do đó nhu cầu bơm mực cho máy in là rất lớn. HC hỗ trợ đổ mực loại 1 tại nhà với thời gian là 20 phút với mức giá cạnh tranh. Máy in còn được bão dưỡng theo định kỳ.

Mực cho các dòng máy in laser và cả máy in phun được bán với giá gốc. Không bị các lỗi rách và kẹt giấy khi in. Những chấm đen, vết sọc dài không xuất hiện trên trang in.

Mực tương thích giá rẻ

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực in tận nơi cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.