Dịch vụ đổ mực in tại quận 1 giá rẻ

Với giá thành hiện nay, hàng tháng bạn phải trả nhiều chi phí cho mua hộp mực mới. Tuy nhiên, tận dụng lại bình cũ cũng là cách được nhiều người sử dụng. Cách làm này sẽ phát huy hiệu quả khi chọn mực loại tốt. Lỗi xảy ra nhiều và trang in bị mờ nhạt liên quan trực tiếp đến mực. Có thể dụng bịnh xịt để thôi bay và vệ sinh mực thải. Bảo quản trống và các bộ phận trong quá trình tháo. Cần sự trợ giúp dịch vụ đổ mực in tại quận 1 đến tận nơi để xử lý kịp thời.

Mực có thể bị đổ ra ngoài nếu bị tác động mạnh hoặc có thể bị hỏng do va đập. Khi lấy hộp mực ra và bỏ vào phải đúng chiều tránh bị kẹt trong máy. Những sai sót do cố tình hoặc sơ ý có thể làm hư luôn cả bình lẫn máy. Chỉ nên mở ra khi được chuyên gia hướng dẫn trực tiếp. HC hỗ trợ nạp mực máy in giá rẻ tại nhà 80K khu vực tphcm. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 21h00 thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ đổ mực in tại quận 1

Thay mực in giá rẻ ở đâu ?

Mỗi đơn vị nạp mực in sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại và từng dòng cụ thể. Có thể dựa trên khổ giấy hoặc mã mực. HC bơm mực tận nơi theo giá thị trường hoặc thấp hơn dành cho số lượng lớn. Dùng mực loại 1 nên đảm bảo bản in luôn đậm, đẹp và sắc nét. Không bị phai để trong thời gian dài và tốt cho máy.

Không chỉ được sử dụng mực chất lượng mà giá rẻ. Được bão dưỡng, kiểm tra máy theo định kỳ hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia giúp đỡ kịp thời khi cần cũng như xử lý sự cố nhanh.

Mực in laser giá siêu rẻ

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mưc in laser và màu cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.