Dịch vụ đổ mực in tại nhà giá rẻ

Mực laser được sử dụng tương đối nhiều dành cho các máy in dùng ở văn phòng. Do nhu cầu in nhiều nên buộc phải thay mực thường xuyên. Để giảm chi phí nên tận dụng lại bình cũ để nạp vào sử dụng tiếp. Số lần tái sử dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng và số lỗi xảy ra trong lúc in. Sự cố nhẹ có thể sửa hoặc thay thế thiết bị hư. Còn nặng nên thay hộp tương thích là giải pháp tối ưu nhất. Hiện dịch vụ đổ mực in tại nhà làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

Cần tham khảo về chuẩn loại và mã mực trước khi mua về sử dụng. Đảm bảo phù hợp với máy đang dùng. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn kịp thời giúp bạn có được thông tin chuẩn xác. Khắc phục sự cố, lỗi được trợ giúp hoàn toàn không mất phí. Có nhận giao mực tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h00 đến 22h00. Chúng tôi chuyên nạp mực máy in giá rẻ 80K cho các loại máy laser và phun.

dịch vụ đổ mực in tại nhà

Mực in giá rẻ

Mực loại 1 được nạp tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với giá cạnh tranh. Nạp càng nhiều giá càng giảm. Số lượng từ 2 bình trở lên chiết khấu hoặc giảm giá ngay 10%. Riêng với công ty, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nhiều có mức giá tốt.

Không tính phí các dịch vụ hỗ trợ và khắc phục sự cố. Trang in luôn đậm và đẹp cho đến bản cuối cùng.

Giá bơm mực in tận nơi

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực in laser cho máy SamSung, Canon, Brother, HP giá 80K. Lh dịch vụ đổ mực in tại nhà, hotline: 090 234 4280.