Dịch vụ đổ mực in tại nhà siêu rẻ

Để máy in không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc cần phải thay mực kịp thời. Đừng để quá lâu và cố gắng sử dụng những gì còn sót lại trong bình. Điều này có thể làm hỏng cả máy lẫn hộp. Chẳng hạn như lắc bình mực hoặc lấy ra vô nhiều lần không đúng kỹ thuật. Khi thấy trang in mờ hoặc xuất hiện cảnh báo hết mực thì nên thay. Hiện dịch vụ đổ mực in tại nhà siêu rẻ có làm việc cả chủ nhật.

Mực laser hay in phun đều được hỗ trợ bơm tận nơi với giá 80K/bình. Đặc biệt những máy in mới hoặc đã quá cũ sử dụng mực đặc biệt đều có. Nên chọn loại mực tốt, chất lượng cao để có được bản in đẹp. Ngoài ra, còn giúp loại bỏ các lỗi như văn bản bị mờ hay máy bị kẹt giấy thường xuyên. Cần hỗ trợ nạp mực máy in giá rẻ tận nơi sẽ được xử lý nhanh trong vòng 20 phút.

dịch vụ đổ mực in tại nhà siêu rẻ

Mực in giá rẻ tại tphcm

Mỗi hộp mực được nạp lại đầy bình sẽ được vệ sinh và kiểm tra thật kỹ. Tùy thuộc vào kích thước của hộp mà có thể sử dụng 1 hoặc 2 chai mực. Sau khi thay xong sẽ được in TEST nhiều lần và so sánh với bản gốc. Đảm bảo sẽ đẹp, đậm hơn lúc đầu nhưng giá sẽ không đổi. Trong quá trình in mọi sự cố đều được hỗ trợ kịp thời.

Dòng máy in màu sẽ cho ra hình ảnh sắc nét và đúng hệ màu gốc. Quý khách không phải lo lắng gì cả vì đội kỹ thuật khắc phục nhanh. Thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Có giao mực tận nơi miễn phí tại TPHCM và khu vực lân cận.

Giá thay mực in mới nhất

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tương thích tận nơi giá 80K cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại nhà siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.